TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU CHÍNH SÁCH

VÀ PHÒNG CHỐNG CHẤN THƯƠNG

Nhân sự

Họ tên, chức trách nhiệm vụ chính

Phạm Việt Cường

Chức vụ: Giám đốc Trung tâm

Hoc vị, học hàm: PGS.TS YTCC

Quản lý Trung tâm, phụ trách chung và triển khai phát triển các nghiên cứu mới. Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, kiểm tra, giám sát đánh giá việc thực hiện kế hoạch, các nhiệm vụ được giao của Trung tâm gồm: nghiên cứu, đào tạo, dịch vụ tư vấn liên quan đến chấn thương và bạo lực, phát triển chính sách. PGS.TS. Cường cũng đồng thời là trưởng bộ môn Tin học Y tế Công Cộng

pvc1@huph.edu.vn

Lã Ngọc Quang

Học vị, học hàm: PGS.TS YTCC

Quản lý các hoạt động chung của Trung tâm, phụ trách đảm bảo chất lượng nghiên cứu, thay mặt Giám đốc điều hành hoạt động của Trung tâm khi được Giám đốc ủy quyền. PGS. TS Quang đồng thời là trưởng phòng Đào tạo Đại học.

lnq@huph.edu.vn

Trần Thị Ngân

Chức vụ: Điều phối viên

Học vị: Thạc sĩ YTCC

Chịu trách nhiệm điều phối và quản lý các hoạt động của Trung tâm dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Trung tâm. Hỗ trợ xây dựng đề cương nghiên cứu và phát triển công cụ nghiên cứu cho hoạt động được Ban Giám đốc phân công, đảm bảo chất lượng và tiến độ chung của các nghiên cứu.

ttn1@huph.edu.vn

Phạm Thị Diệu Linh

Học vị: Cử nhân YTCC

Quản lý các hoạt động triển khai tại thực địa, phối hợp với các nghiên cứu viên triển khai kịp thời, có hiệu quả các hoạt động được Ban Giám đốc Trung tâm giao đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ.

ptdl@huph.edu.vn

Nguyễn Văn Tuấn

Học vị: Cử nhân YTCC

nvt@huph.edu.vn

Phạm Thị Thảo Ly

Chức vụ: Kế toán hành chính tổng hợp

Học vị: Cử nhân kinh tế

Phụ trách các công việc hành chính, kế toán và thủ quỹ của Trung tâm dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc Trung tâm về nhiệm vụ được phân công.

pttl@huph.edu.vn

Vũ Bảo Hồng

Học vị: Thạc sĩ YTCC

Quản lý và xử lý toàn bộ dữ liệu các nghiên cứu được phân công của ban Giám đốc, bao gồm cả thực hiện các hoạt động kỹ thuật, phối hợp xây dựng đề cương, phát triển công cụ nghiên cứu, viết báo cáo và trình bày kết quả nghiên cứu đảm bảo chất lượng và tiến độ.

vbh@huph.edu.vn

Nguyễn Hiền Vương